Hot: Gần 4 tỷ USD vốn đổ vào bất động sản quý I/2018 - LIỀN KỀ 90 NGUYỄN TUÂN
full screen background image

Hot: Gần 4 tỷ USD vốn đổ vào bất động sản quý I/2018

Mức tăng trưởng GDP ổn định cùng sự gia tăng của tầng lớp trung lưu là những yếu tố cốt lõi khiến thị trường bất động sản Việt Nam thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Tương ứng với giá trị, việc dòng vốn này mang đến những lợi thế gì cho thị trường Việt Nam cũng như mục tiêu của những nhà đầu tư nước ngoài luôn là mối quan tâm lớn.

bat-dong-san-90-nguyen-tuan

Lợi ích của dòng vốn đổ vào bất động sản

Dòng vốn ngoại vào thị trường Việt Nam đem lại rất nhiều lợi ích, khi sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài sẽ đem lại một nguồn lực phát triển bổ sung, giúp đẩy nhanh hơn nữa quá trình tăng trưởng của Việt Nam so với nếu chỉ có riêng dòng vốn nội địa tham gia. Nền kinh tế sẽ được hưởng lợi thuần túy từ sự hiện diện của một dòng vốn lớn..

Hơn nữa, sự hiện diện của các nhà đầu tư ngoại sẽ đem tới thị trường những chuyên môn, kinh nghiệm phát triển ở tất cả các lĩnh vực và phân khúc, giúp đưa thị trường Việt Nam đến gần hơn với các nước phát triển trong khu vực. Việc thị trường trở nên đa dạng về thành phần tham dự sẽ hỗ trợ cho sự phát triển để trở thành một thị trường bền vững.

Mặt khác, sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ làm tăng tính cạnh tranh, cả lĩnh vực phân phối và phát triển, sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng, người mua nhà khi các công ty phải luôn trong một áp lực phát triển từ một thị trường lớn, từ đó phải tích cực luôn tìm kiếm cho mình các giải pháp mới, không ngừng cải tiến hoạt động kinh doanh và sản phẩm.

bat-dong-san-lien-ke-90-nguyen-tuan

Với gần 4 tỷ USD vốn đăng ký kinh doanh, bất động sản là lĩnh vực thu hút nhiều vốn FDI nhất trong Quý I/2018. Khẳng định này được đưa ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản Việt-Mỹ tổ chức ngày 30/3 tại Hà Nội. Các chuyên gia đều nhìn nhận, ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đặt nhà xưởng, chi nhánh, cử chuyên gia đến Việt Nam. Vì vậy, bất động sản cho thuê là một điểm nóng, tiếp đến là đầu tư vào các khu đô thị.

Tại diễn đàn, hơn 40 nhà đầu tư, luật sư quốc tế đã có cuộc trao đổi cùng gần 60 chuyên gia, đại diện các dự án lớn tại Việt Nam để làm rõ quy trình và kết nối các cơ hội đầu tư, hợp tác giữa các doanh nghiệp của cả hai quốc gia. “Có thể nói, bằng những hình thái khác nhau thì họ vẫn tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam, và thế giới tài phiệt ở những lục địa này với mũi nhọn về tài chính, ngân hàng, BĐS đều không thể để một thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng như Việt Nam ra khỏi bản đồ đầu tư của họ”.

Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, an ninh đảm bảo ngay tại cửa ngõ trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án đang được chủ đầu tư mở bán với giá hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư dự án chung cư Liền kề 90 Nguyễn Tuân.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *