Mở Rộng Đường Nguyễn Tuân,Nhiều Khách Hàng Mua Nhà Được Hưởng Lợi - CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN - LIỀN KỀ 90 NGUYỄN TUÂN - TRỰC TIẾP CĐT
full screen background image

Mở Rộng Đường Nguyễn Tuân,Nhiều Khách Hàng Mua Nhà Được Hưởng Lợi

Tháng 7/2017 , HĐND Tp Hà Nội đã tạm đưa việc thu hồi đất mở rộng đường Nguyễn Tuân ra khỏi kế hoạch sử dụng đất năm 2017; Tuy nhiên, ngày 27/10/2017, UBND TP Hà Nội đã có văn bản số 5376/UBND-KH-ĐT trình HĐND Thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư dự án này.

Mở rộng đường Nguyễn Tuân, nhiều khách mua nhà được hưởng lợi
Sau khi nghiên cứu hồ sơ, ý kiến của ban kinh tế – ngân sách, ban đô thị của thành phố, HĐND TP Hà Nội đã có văn bản số 621/HĐND-KTNS thống nhất về nguyên tắc chủ trương đầu tư dự án này.
Theo đó, toàn bộ nguồn vốn thực hiện dự án là vốn ngân sách quận Thanh Xuân, đồng thời đề nghị UBND quận Thanh Xuân trình HĐNĐ quận Thanh Xuân quyết định chủ trương đầu tư dự án; Bổ sung dự án vào danh mục đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 của Quận. Bố trí nguồn vốn thực hiện dự án này theo đúng tiến độ cam kết, không để phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản.

Như vậy, việc cải tạo, mở rộng đường Nguyễn Tuân vẫn sẽ được thực hiện theo quy hoạch. Được biết, đường Nguyễn Tuân có chiều dài chừng hơn 1km nối từ đường Lê Văn Lương tới đường Nguyễn Trãi, hiện đoạn đường từ Lê Văn Lương đến Ngụy Như Kon Tum đã được mở rộng; đoạn còn lại đến đường Nguyễn Trãi hiện trạng đang là tuyến đường phố cũ.

Trong tương lai không xa, dự án mở rộng tuyến đường này là nhu cầu cấp thiết để đồng bộ hóa với hệ thống giao thông hiện đại của thành phố.

Việc tiếp tục thực hiện dự án mở rộng đường Nguyễn Tuân là tin vui cho cư dân khu vực này. Đồng thời, các dự án bất động sản nơi đây cũng sẽ có được những ngoại ứng tốt.

Hiện nay đang có một số dự án BĐS cao cấp đang triển khai xây dựng dọc tuyến đường này. Trong đó, một trong những dự án BĐS lớn nhất khu vực này đang được giới đầu tư quan tâm là Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân.
Dự án này được phê duyệt xây dựng trên khu đất có quy mô đủ lớn 3,7ha để phát triển dự án với nhiều tiện ích đi kèm. Quy mô gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm. Dự án còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, trường cấp I và trường cấp II.

8

Mức giá bán các căn hộ chung cư ở dự án này vào khoảng hơn 1,9 tỷ đồng/căn 71m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, có hoàn thiện cả sàn gỗ và trần thạch cao). Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 71m2-96m2.

Với vị trí vừa trung tâm của quận Thanh Xuân, sâu trong nội đô, lại có không gian rộng rãi và đường Nguyễn Tuân sẽ được mở rộng trong nay mai; Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân sẽ là một sự lựa chọn tốt để an cư.

Bên cạnh 90 Nguyễn Tuân, dọc trục đường này hiện có nhiều dự án khác đã đi vào hoạt động và sắp hoàn thành như chung cư Imperia Garden, chung cư The Legend đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự án Gold Season, dự án Thống Nhất Complex… đang xây dựng.

Bình An
Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn “CafeF”
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *