Những dự án bất động sản hot gần trung tâm Hà Nội
full screen background image

Những dự án bất động sản hot gần trung tâm Hà Nội

Nửa năm trở lại gần đây, các dự án bất động sản tại các quận nằm ở các cửa ngõ tại Hà Nội đang có xu hướng các nhà đầu tư đánh giá cao, khi mà cơ sở hạ tầng đẩy đủ tiện nghi Điện – Đường – Trường – Trạm. Cùng với đó, thị trường còn ghi nhận độ “Hot” của các dự án BĐS tại các tỉnh, Hưng Yên, ven ngoại thành Gia Lâm, Hà Tây đang làm nhiệm vụ kết nối thành phố Hà Nội với các tỉnh tại miền Bắc.

bất động sản - ảnh minh họa

Dự án bất động sản tại Hà nội

Tại thời điểm này, quận Hoàng Mai đang nổi lên như điểm nóng về tốc độ phát triển hạ tầng trong khu vực phía Nam của Hà Nội, và được xác định là tâm điểm trong chiến lược để phát triển thành phố vệ tinh phía Nam của thủ đô. Quận Hoàng Mai cũng là địa bàn thu hút được nhiều nhà đầu tư nước với những KĐT phát triển rất nhanh như khu đô thị Kim Văn Kim lũ, KĐT Linh Đàm, Cao tốc Thăng Long – Nội Bài và mới đây nhất là dự án Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam tọa lạc ngay tại đô thị Kim văn kim lũ đang đưa vào bước đầu thi công.
Dễ nhận thấy của thị trường BĐS các quận cách Trung tâm thành phố.Hà Nội trong bán kinh khoảng 10km tập trung vào phân khúc căn hộ chung cư có mức giá tầm trung. Đây cũng là phân khúc “nóng” trên thị trường thành phố Hà Nội trong thời gian qua. Có thể điểm mặt các dự án đang được khách hàng quan tâm ở quận Hoàng Mai như dự án nhà ở Chung Cư Thông Tấn Xã nằm trong tổng thể KĐT mới Kim văn Kim Lũ, Đại kim, Hoàng Mai. Với việc tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài được đưa vào hoạt động rút ngắn được thời gian di chuyển tới sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ còn 20 phút. Đây là dự án thu hút được những khách hàng trẻ tuổi từ địa phương khác đến lập nghiệp ngay tại Hà Nội bởi giá cả hợp lý chưa đến 1,4 tỷ đồng / căn. Giá bán từ 18tr/m2

bất động sản - chung cư thông tấn xã

Toàn cảnh dự án chung cư thông tấn xã việt nam

Từ đầu năm đến nay, các dự án BĐS ở Hoàng Mai cũng đang được khách hàng chú ý quan tâm nhờ việc nằm liền kề với Quận Thanh Xuân và trong tương không xa sẽ là trung tâm mới của thành phành phố Hà Nội.

Theo đánh giá của các giới đầu tư trong lĩnh vực BĐS việc các nhà đầu tư liên tục đổ vốn vào các dự án vùng ven bởi sự cải thiện hơn đáng kể về hạ tầng giao thông xung quanh, hạ tầng đô thị và tiềm năng và phát triển của các địa phương này.