Sinh viên đang "phát cuồng" với ứng dụng bất động sản mới ra mắt full screen background image

Sinh viên đang “phát cuồng” với ứng dụng bất động sản mới ra mắt

Thị trường bất động sản đã chính thức bước vào chu kỳ hồi phục bền vững và trên nền tảng phát triển mới.

Nhiều dự án có chất lượng và dịch vụ tiện ích vượt trội, hứa hẹn trở thành các nhà tạo lập xu hướng và diễn biến thị trường trong giai đoạn tới. Năm 2016 là năm sảy ra nhiều biến cố và những cuộc giao dịch không đáng tin cậy gây khó khăn cho cả môi giới , nhà đầu tư và cả người sử dụng bất động sản. Để đối phó những khó khăn trên, các nhà phát triển tại Landber

Vào mùa tựu trường, một lượng lớn sinh viên rời xa quê hương đổ về các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục con đường đèn sách. Thuê nhà trọ, phòng trọ giá rẻ là mối quan tâm của rất nhiều sinh viên xa quê. Tuy nhiên, để tìm thuê được nhà trọ, phòng trọ giá rẻ, đúng như ý không phải là điều đơn giản. Đây chính là cơ hội để tội phạm lừa đảo hoành hành. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các bạn sinh viên để tung ra các chiêu lừa tinh vi, khiến nhiều bạn mất tiền oan mà vẫn không có phòng trọ, người thì phải cắn răng chịu đựng sống trong những căn phòng tồi tàn, không như giới thiệu vì lỡ đóng tiền đặt cọc cao. Khổ nhất là nhiều bạn đến sát ngày nhập học vẫn không tìm được nơi ở.

chungcu90nguyentuan_Landber
Chính vì vậy, các ứng dụng công nghệ tìm phòng trọ, nhà trọ là “vị cứu tinh”, được các bạn sinh viên yêu thích.Theo bạn Hạnh, sinh viên trường Học viện Tài chính cho biết: “Hồi mới lên Hà Nội học tập, tôi cũng như bao bạn tân sinh viên khác, luôn lo lắng về nơi ăn chốn ở, không biết phải ở đâu và tìm phòng như thế nào, giá cả ra sao, có tìm được phòng phù hợp, gần trường hay không? Làm sao để tránh được những vụ lừa đảo phòng trọ, nhà trọ mà báo đài vẫn đưa tin? Một lần vào Facebook, tôi đã được bạn bè giới thiệu tham gia nhóm “Nhà trọ – Phòng trọ sinh viên Hà Nội”. Trong nhóm có thông tin hỗ trợ tìm nhà trọ cho tân sinh viên với ứng dụng đăng tin bất động sản Landber.Chỉ cần bạn đăng tin muốn tìm phòng trọ giá như thế nào, ở khu vực trường đại học nào là admin của nhóm sẽ sử dụng ứng dụng Landber để tìm ra những căn hộ theo đúng tiêu chí bạn đưa ra một cách nhanh chóng nhất. Thật là may mắn khi biết đến ứng dụng Landber. Nhờ nó, tôi đã tìm được căn phòng ưng ý gần trường học, ở đến nay cũng đã được 2 năm. Giờ đây, cứ có bạn sinh viên nào muốn tìm nhà phòng trọ, tôi lại giới thiệu ứng dụng Landber. Nhờ đó, nhiều bạn sinh viên đã tìm được phòng trọ ưng ý để yên tâm học tập trong suốt chặng đường sinh viên. Landber thật sự là một trong những ứng dụng công nghệ được nhiều bạn sinh viên yêu thích, “phát cuồng” vì độ tiện lợi của nó”. 
Landber
 Ứng dụng Landber là sản phẩm công nghệ được các kĩ sư của Công Ty CP Đầu tư Reway Group phát minh.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối Internet và những thao tác đơn giản là bạn có thể tìm kiếm được phòng trọ ưng ý trên ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn tìm phòng bằng cách nhập địa chỉ, mức giá, đặc biệt với hình thức vẽ tay trên bản đồ, bạn sẽ lựa chọn được những căn phòng có mức giá phù hợp gần khu vực học tập của bạn. App bất động sản Landber có tính tương tác rất cao, phù hợp nhất với 2 hệ điều hành IOS và Android trên thiết bị di động, hiện tại người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng về máy thông qua chuỗi ứng dụng phần mềm App Store. Đây thật sự là một ứng dụng hữu ích giúp cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn.

 Bạn có thể tham khảo thêm chung cư Dự án Liền kề 90 Nguyễn Tuân – CĐT Sông Đà 7
Tại Đây.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *